Trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến Đầu tư Phát triển tỉnh tổ chức khoá đào tạo kỹ năng bán sản phẩm và chuyển đổi số trong ngành Du lịch, Thương mại và Dịch vụ

05/10/2023 06/10/2023 372 0
Sáng ngày 05/10/2023, Trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến Đầu tư Phát triển tỉnh tổ chức khoá đào tạo kỹ năng sản phẩm và chuyển đổi số trong ngành Du lịch, Thương mại và Dịch vụ tại khách sạn Dream Thái Bình do giảng viên Tiến sỹ Trần Diễm Hằng, Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Hoà Bình giảng dạy.

Tham dự lễ khai mạc có đ/c Phạm Văn Hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến Đầu tư Phát triển tỉnh, lãnh đạo phòng và cán bộ Trung tâm, lãnh đạo, nhân viên các doanh nghiệp du lịch dịch vụ, vận tải, thương mại, cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Đ/c Phạm Văn Hợp, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Xúc tiến Đầu tư Phát triển tỉnh phát biểu tại lễ khai mạc

Khoá đào tạo diễn ra trong 2 ngày 5-6/10/2023 do giảng viên tiến sỹ Trần Diễm Hằng Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Hoà Bình truyền đạt các kiến thức về kỹ năng bán sản phẩm và chuyển đổi số trong ngành du lịch, thương mại, dịch vụ. Chương trình cung cấp các kiến thức cơ bản về chuyển đổi số, kinh nghiệm đưa sản phẩm thương mại dịch vụ du lịch đến với khách hàng từ các bước cơ bản nhất như xây dựng thương hiệu, thiết kế logo, quảng cáo sản phẩm đến đối tượng thị trường khách mục tiêu, bán sản phẩm mà khách hàng cần; ứng dụng công nghệ chuyển đổi số 4.0, bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

Giảng viên Tiến sỹ Trần Diễm Hằng, Trưởng khoa Du lịch trường Đại học Hoà Bình

Trong khoá đào tạo, học viên đã sôi nổi tham gia thảo luận, trao đổi những khó khăn, vướng mắc và những kết quả ban đầu trong quá trình đưa doanh nghiệp tham gia vào các sàn giao dịch điện tử, mạng xã hội, cách thức thực hiện của doanh nghiệp, đưa ra các mong muốn, kế hoạch chuyển đổi số trong tương lai. Giảng viên đã đưa ra các lời khuyên hữu ích, giúp doanh nghiệp có hướng đi đúng trong việc định vị thương hiệu, lựa chọn tệp khách hàng phù hợp. Ví dụ sản phẩm Đông trùng hạ thảo cần tập trung vào đối tượng khách trung tuổi, quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, doanh nghiệp không nên hạ giá sản phẩm, định hướng phát triển doanh nghiệp thân thiện, nguyên liệu organic và chu trình an toàn. Đối với các công ty tour, việc đăng ký loại hình công ty lữ hành quốc tế sẽ cho phép công ty bán tour nội địa và tour quốc tế, phong phú, đa dạng hơn về loại hình kinh doanh dựa trên việc hợp tác với các công ty tour khác. Công nghệ 4.0 cũng giúp các công ty đặt trụ sở ở một nơi nhưng có tệp khách hàng rộng khắp cả nước và các vùng lãnh thổ.

Các học viên tại khoá đào tạo

Khoá học đón nhận những phản hồi tích cực từ học viên trong buổi đào tạo, cung cấp các kiến thức hữu ích về chuyển đổi số, kỹ năng bán sản phẩm trong ngành du lịch, thương mại và dịch vụ./.

Thuỳ Dương

Bản đồ

Lịch trình của bạn