Sản phẩm OCOP: Nấm Rơm

Nhà ông Phạm Đức Đỉnh, Thôn Bổng Điền Nam Xã Tân Lập, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình
nguyenthuha5789@gmail.com
0364648866

Giới thiệu

  • GTINGTIN:  89374839949
  • Quy cách đóng góiQuy cách đóng gói:  đóng túi
  • Trọng lượng một đơn vịĐịnh lượng một đơn vị:  1 (kg)
  • Số ngày sử dụngSố ngày sử dụng:  
  • Đơn vị sản xuấtĐơn vị sản xuất:  HỘ KINH DOANH PHẠM THỊ NGA
  • Địa chỉ đơn vị sản xuấtĐịa chỉ đơn vị sản xuất:  Nhà ông Phạm Đức Đỉnh, Thôn Bổng Điền Nam, Tân Lập, Vũ Thư, Thái Bình
  • Số điện thoại đơn vị sản xuấtSố điện thoại đơn vị sản xuất:  0364648866
  • Email đơn vị sản xuấtEmail đơn vị sản xuất:  nguyenthuha5789@gmail.com

Mô tả sản phẩm:

Nấm rơm là thành phần có trong nhiều món ăn châu Á khác nhau. Những lợi ích của nấm rơm đã được nghiên cứu bao gồm: 2.1. Nâng cao sức đề kháng Nấm rơm tự nhiên có chứa ergothioneine, được xem là một chất chống oxy hóa mạnh có trong các loại nấm với tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do. Tác dụng này giúp người tiêu thụ nấm rơm nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm trùng do nấm men hoặc vi khuẩn. Ngoài ra, nấm rơm còn có thể giúp tăng khả năng chữa lành vết loét hoặc vết thương. Hàm lượng cao các loại vitamin A, nhóm B và C có trong nấm rơm tự nhiên rất hữu ích cho hệ thống miễn dịch. 2.2. Hàm lượng cholesterol thấp Thành phần của nấm rơm bao gồm một số protein, không chứa các chất béo xấu và hàm lượng carbohydrate cũng rất thấp. Ngoài ra, lượng chất xơ và enzyme trong nấm rơm giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa trong khi lượng protein cao sẽ giúp đốt cháy cholesterol trong hệ tiêu hóa. 2.3. Giúp cơ thể tăng trưởng Protein là chất cần thiết để cơ thể phát triển và tăng trưởng. Khi so với một loại thực phẩm rất thông dụng là lòng đỏ trứng gà, nấm rơm có lượng protein tương tự và không chứa chất béo nên rất tốt cho những người có lượng cholesterol máu cao, đồng thời còn giúp hạ cholesterol máu rất hiệu quả. Do đó, tiêu thụ nấm rơm trong thời kỳ cơ thể tăng trưởng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. 2.4. Tốt cho bệnh đái tháo đường Ăn nấm rơm có tốt không đối với người bệnh đái tháo đường? Câu trả lời là có vì trong nấm rơm có chứa insulin tự nhiên, ít chất béo và carbohydrate nên rất tốt cho bệnh đái tháo đường. Bên cạnh đó, tiêu thụ nấm rơm tác động tích cực lên các cơ quan như gan, tuyến tụy và các tuyến nội tiết khác, qua đó tăng hình thành insulin với số lượng thích hợp. Cuối cùng, hàm lượng các chất kháng sinh trong nấm rất tốt để phòng ngừa nguy cơ nhiễm trùng các vết thương do đái tháo đường gây ra. Hộ kinh doanh Phạm Thị Nga - Nguyễn Đức Đỉnh 0364.648866

Bản đồ