Tin tức

Mùa thu vàng tại Mù Cang Chải

26/09/2022
Từ tháng 9 đến tháng 10, những thửa ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải, Yên Bái như một thảm vàng giữa bức tranh thuỷ mặc của núi rừng. Nơi đây không chỉ có mùa lúa chín quyến rũ mà còn có các điểm tắm suối khoáng nóng, lễ hội, chợ phiên với những đặc sản đặc trưng của vùng cao Tây Bắc.

Tỉnh Thái Bình: Xây dựng và phát triển du lịch nông thôn theo hướng bền vững

23/09/2022
Là địa phương thuần nông nghiệp với những điều kiện tự nhiên vô cùng thích hợp cho việc trồng trọt, chăn nuôi và đặc biệt trong tỉnh Thái Bình nổi lên rất nhiều những làng văn hóa nông nghiệp, làng nghề cũng như các điểm du lịch nhân văn khác. Du lịch nông thôn có

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức Cuộc thi “ Khát vọng Việt Nam: Đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch MICE và Wellness hàng đầu thế giới năm 2045".

21/09/2022
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch tỉnh Bình Thuận, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức Cuộc thi “ Khát vọng Việt Nam: Đưa Phan Thiết trở thành điểm đến du lịch MICE và Wellness hàng đầu thế giới năm 2045".

Tìm hiểu ý nghĩa, chủ đề ngày Du lịch Thế giới 27/9/2022

14/09/2022
Ngày Du lịch Thế giới được tổ chức vào ngày 27/9 hằng năm với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của con người về sự quan trọng, tính thiết yếu của ngành du lịch đối với nhiều mặt của cuộc sống như văn hóa, xã hội, kinh tế, chính trị.

Việt Nam - Sức hút của Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á

09/09/2022
Tại lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards 2022), Việt Nam vinh dự đón nhận giải thưởng “Điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á”. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đạt giải thưởng này, sau 4 năm hạng mục này được đưa vào hệ thống giải thưởng World Travel Awards.

Gia hạn thời gian nộp tác phẩm cuộc thi "Sáng tác bài ca cổ chủ đề "190 năm An Giang hình thành và phát triển".

08/09/2022
Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang gia hạn thời gian nộp tác phẩm cuộc thi "Sáng tác bài ca cổ chủ đề "190 năm An Giang hình thành và phát triển".

Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thanh Hoá tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật "Về miền di tích, danh thắng xứ Thanh"

07/09/2022
Nhằm giới thiệu giá trị và vẻ đẹp của các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa trên mảnh đất xứ Thanh đến đông đảo công chúng trong và ngoài tỉnh, Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Về miền di tích, danh thắng xứ Thanh” vừa được Hội Văn học - Nghệ thuật Thanh Hoá phát động dành cho công dân Việt Na

CNN tôn vinh 3 món ăn Việt Nam trong top ẩm thực đường phố châu Á

26/08/2022
Khi nói về món ăn đường phố, châu Á mang đến sự đa dạng cả về hình thức lẫn hương vị. Để tôn vinh ẩm thực khu vực, kênh truyền thông CNN (Mỹ) đã chọn ra 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á, trong đó có bánh mì, cà phê đá và phở Việt Nam.