Triển khai gian hàng điện tử trên Cổng Du lịch thông minh

25/03/2024
Trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình 21/3 năm 2024, sáng ngày 20/3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị triển khai gian hàng điện tử trên Cổng Du lịch thông minh và quảng bá, giới thiệu tour, tuyến du lịch nội tỉnh. Đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Trương Văn Cường - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị.

Trong những năm qua, ngành du lịch Thái Bình đã được Tỉnh ủy, UBND tỉnh quan tâm chú trọng về quy hoạch, kế hoạch, triển khai các dự án, đề án phát triển hạ tầng, sản phẩm và tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch, đặc biệt đối với loại hình tour du lịch nội tỉnh. Để phát triển các điểm đến du lịch trong tỉnh trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh, các công ty lữ hành, ban quản lý các khu, điểm du lịch xây dựng đa dạng chương trình tour hấp dẫn, tích cực giới thiệu, quảng bá, xúc tiến đưa hình ảnh du lịch Thái Bình thân thiện đến với du khách trong và ngoài nước. 

 

Đ/c Trương Văn Cường, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Thái Bình phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ?c Đinh Quang Vĩnh, Phó giám đốc VNPT Thái Bình tặng hoa chúc mừng Hội nghị

 

Chuyên viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu gian hàng điện tử trên Cổng du lịch thông minh.

Đại diện một số đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Việc triển khai gian hàng điện tử trên Cổng Du lịch thông minh tập trung vào lĩnh vực lữ hành và lưu trú là một trong những hình thức quảng bá đưa thông tin điểm đến và các dịch vụ tiện ích, nhà cung cấp uy tín trên địa bàn tỉnh đến với khách du lịch. Thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phối hợp với Trung tâm Kinh doanh VNPT-Thái Bình trong việc nâng cấp Cổng Du lịch thông minh, tạo hệ sinh thái trên nền tảng chuyển đổi số 4.0 thân thiện với người dùng; đồng thời, khuyến khích các công ty lữ hành, các cơ sở lưu trú phát triển gian hàng điện tử trên Cổng Du lịch thông minh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu về gian hàng điện tử trên Cổng Du lịch thông minh. Một số công ty du lịch đã giới thiệu tour nội tỉnh dành cho học sinh, tour trải nghiệm các điểm đến về văn hóa, lịch sử…

BBT

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn