Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)
Nhà thờ Bác Trạch (Tiền Hải)

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0966313456

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 5:00 CH

Email: ttxuctien@gmail.com

Địa chỉ: Nhà thờ Bác Trạch Xã Vân Trường, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

Nhà thờ Bác Trạch được coi là một trong nhà thờ đẹp nhất Thái Bình, được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic với nhiều ô cửa độc đáo, tháp nhọn và vòm cung đẹp lạ mắt. Nhà thờ Bác Trạch là một trong những nhà thờ lớn nhất tại Việt Nam. Được xây dựng trong vòng 7 năm trước khi được khánh thành vào ngày 13.10.2013. Nhà thờ được thiết kế theo kiến trúc Gothic kinh điển kết hợp với thức kiến trúc Hy Lạp ở 2 bên hông của công trình, kết hợp với các họa tiết trang trí cầu kì và sắc sảo. Ngoài sự đồ sộ, vẻ đẹp lộng lẫy, nhà thờ Bác Trạch còn được chú ý bởi được trang trí với những đường nét hoa văn rất tỉ mỉ từ những cánh hoa hay hình chiếc lá lạ mắt. Bước vào thánh đường, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi kiến trúc tinh tế của nơi này không hề thua kém những nhà thờ ở trời Âu xa xôi. Không khí an nhiên, tường hòa của nhà thờ sẽ giúp bạn thư giãn và lắng lại với những giây phút yên bình rời xa khỏi phố ... Xem thêm

Nhận xét và đánh giá

Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Bản đồ

Giới thiệu

×

Nhà thờ Bác Trạch được coi là một trong nhà thờ đẹp nhất Thái Bình, được thiết kế theo lối kiến trúc Gothic với nhiều ô cửa độc đáo, tháp nhọn và vòm cung đẹp lạ mắt.

Nhà thờ Bác Trạch là một trong những nhà thờ lớn nhất tại Việt Nam. Được xây dựng trong vòng 7 năm trước khi được khánh thành vào ngày 13.10.2013. Nhà thờ được thiết kế theo kiến trúc Gothic kinh điển kết hợp với thức kiến trúc Hy Lạp ở 2 bên hông của công trình, kết hợp với các họa tiết trang trí cầu kì và sắc sảo.

Ngoài sự đồ sộ, vẻ đẹp lộng lẫy, nhà thờ Bác Trạch còn được chú ý bởi được trang trí với những đường nét hoa văn rất tỉ mỉ từ những cánh hoa hay hình chiếc lá lạ mắt. Bước vào thánh đường, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi kiến trúc tinh tế của nơi này không hề thua kém những nhà thờ ở trời Âu xa xôi. Không khí an nhiên, tường hòa của nhà thờ sẽ giúp bạn thư giãn và lắng lại với những giây phút yên bình rời xa khỏi phố thị ồn ào, phù phiếm.

Nằm cách trung tâm thành phố Thái Bình khoảng 35 km, một ngày nắng đẹp trời nổi hứng làm “phượt thủ”? Xa nhưng không quá xa, lạ nhưng không quá lạ, nhà thờ Bác Trạch chính là địa điểm hợp lý dành cho bạn.

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực