EPC Farm trang trại hoa Song Lãng
EPC Farm trang trại hoa Song Lãng
EPC Farm trang trại hoa Song Lãng
EPC Farm trang trại hoa Song Lãng
EPC Farm trang trại hoa Song Lãng
EPC Farm trang trại hoa Song Lãng

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0947 730 188

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 8:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: ttxuctien@gmail.com

Địa chỉ: Bờ đê sông Hồng Xã Song Lãng, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình

EPC farm - Nông trang trải nghiệm là một địa điểm check in “mới toanh” dành cho các bạn trẻ ưa thích nhiếp ảnh và ngắm cảnh vừa được đưa vào khai thác tháng 11 vừa rồi. Thuộc địa phận Thôn Phú Mãn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, EPC farm là một cánh đồng hoa  rực rỡ nằm gần chân đê trên một khoảnh đất rộng, thoáng đãng, tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đối với du khách chỉ bằng không khí trong lành vùng thôn quê “đúng chuẩn”. EPC farm không có bối cảnh quy mô, kỳ vĩ, bù lại, những tiểu cảnh đáng yêu, xinh xắn như một chòi tre giản dị dưới chiều nắng vàng, dây phơi với những lồng chim, rổ tre, làn cói, nhà thờ nho nhỏ phía xa… và đặc biệt là muôn loài hoa khoe sắc như hoa cánh bướm hồng, đỏ, vàng, hoa hướng dương (theo mùa), hoa oải hương,… hoàn toàn có thể thỏa mãn những du khách khó tính nhất.  EPC farm Song Lãng cách thành phố Thái Bình chỉ khoảng 11 km, có thể di chuyển thuận tiện bằng cả xe máy và ô tô. Chi phí ... Xem thêm

Nhận xét và đánh giá

Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Bản đồ

Giới thiệu

×

EPC farm - Nông trang trải nghiệm là một địa điểm check in “mới toanh” dành cho các bạn trẻ ưa thích nhiếp ảnh và ngắm cảnh vừa được đưa vào khai thác tháng 11 vừa rồi. Thuộc địa phận Thôn Phú Mãn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, EPC farm là một cánh đồng hoa  rực rỡ nằm gần chân đê trên một khoảnh đất rộng, thoáng đãng, tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đối với du khách chỉ bằng không khí trong lành vùng thôn quê “đúng chuẩn”. EPC farm không có bối cảnh quy mô, kỳ vĩ, bù lại, những tiểu cảnh đáng yêu, xinh xắn như một chòi tre giản dị dưới chiều nắng vàng, dây phơi với những lồng chim, rổ tre, làn cói, nhà thờ nho nhỏ phía xa… và đặc biệt là muôn loài hoa khoe sắc như hoa cánh bướm hồng, đỏ, vàng, hoa hướng dương (theo mùa), hoa oải hương,… hoàn toàn có thể thỏa mãn những du khách khó tính nhất. 
EPC farm Song Lãng cách thành phố Thái Bình chỉ khoảng 11 km, có thể di chuyển thuận tiện bằng cả xe máy và ô tô. Chi phí cho một lần mua vé tham quan, chụp ảnh tại vườn hoa chỉ 30.000 đồng/ người, chủ vườn thân thiện và sẵn sàng cung cấp các đạo cụ cho thuê dành cho các bạn trẻ muốn “diễn sâu”. Chỉ cần một buổi chiều, bạn sẽ mang về cho bản thân không chỉ những tấm ảnh đẹp, mà quan trọng hơn cả là sự thoải mái, thư giãn “thổi bay” những căng thẳng từ học tập và công việc.
 

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực