Cuộc thi chia sẻ công thức chế biến món ăn địa phương

13/09/2023
Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trung tâm Thông tin du lịch - Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam và thương hiệu Maggi - Tập đoàn Nestle triển khai đề án “Biến tấu - Vạn Nguyên Liệu, Nấu Triệu Món Việt”, trọng tâm là cuộc thi chia sẻ công thức chế biến món ăn địa phương diễn ra từ ngày 8/9/2023 đến ngày 6/10/2023.

Với tinh thần cùng chung tay lan tỏa thông điệp và kêu gọi du khách, người dân, đặc biệt là các đầu bếp địa phương chia sẻ các món ngon đặc sản vùng miền bằng công thức chế biến độc đáo, mang đậm bản sắc riêng. Với mục tiêu thu thập và xây dựng bản đồ công thức chế biến món ăn vùng miền lớn nhất Việt Nam, nâng tầm trải nghiệm du lịch ẩm thực Việt, lan tỏa những giá trị tích cực thông qua ẩm thực tới hàng triệu du khách. Qua đó quảng bá bản sắc ẩm thực Việt đến với thế giới, thúc đẩy tiềm năng du lịch của các tỉnh thành, định vị Việt Nam là một điểm đến đầy hấp dẫn, sắc màu và độc đáo trên bản đồ du lịch thế giới. 

Cuộc thi chia sẻ công thức chế biến món ăn địa phương sẽ diễn ra từ ngày 8/9/2023 đến ngày 6/10/2023. Kính mời du khách, người dân, đặc biệt là các đầu bếp địa phương chia sẻ các món ngon đặc sản vùng miền theo thông tin chi tiết dưới đây:

Cuộc thi, thể lệ tham gia và giải thưởng được đăng tải trên website: https://bientauvannguyenlieu.giadinhnestle.com.vn hoặc liên hệ Đ/c Trần Quang Huy, điện thoại (zalo/viber): 0906150276 để biết thêm thông tin chương trình.

BBT

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn