Khu du lịch sinh thái Cồn Vành
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành

Giới thiệu

Giá: Miễn phí

Số điện thoại: 0936549829

Thời gian tham quan tại một điểm: 120 phút

Mở cửa: 7:00 SA - Đóng cửa: 6:00 CH

Email: bqlconvanh@gmail.com

Địa chỉ: Xã Nam Phú, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

Cồn Vành cách thủ đô Hà Nội 150km. Từ trung tâm thành phố Thái Bình chạy về phía Đông khoảng 25km. Với đường bờ biển dài 6 km. Bờ cát mịn. Những con sóng đủ để tạo ra sự hấp dẫn cho cả những cá tính mạnh mẽ thích khám phá. Nơi đầu những con sóng, du khách có thể thảnh thơi ngắm biển, hòa cùng thiên nhiên và thưởng thức gió trời lồng lộng mang vị mặn mòi của biển. Nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng được UNESCO công nhận, Cồn Vành còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho hệ sinh thái phong phú, đặc và thuần khiết. Từ đây, du khách cũng có thể đến trải nghiệm nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác ở vùng biển Tiền Hải. Từ những chòi ngao yên bình, sự mênh mông của biển cả bao la hay phần nào cảm nhận cuộc sống của những người dân làng chài mộc mạc. Với tiêu chí thân thiện và an toàn, Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Cồn Vành cam kết giữ cho bãi biển sự sạch sẽ và chất lượng dịch vụ ... Xem thêm

Nhận xét và đánh giá

Tất cả
(Từ tổng số nhận xét)

Bản đồ

Giới thiệu

×

Cồn Vành cách thủ đô Hà Nội 150km. Từ trung tâm thành phố Thái Bình chạy về phía Đông khoảng 25km. Với đường bờ biển dài 6 km. Bờ cát mịn. Những con sóng đủ để tạo ra sự hấp dẫn cho cả những cá tính mạnh mẽ thích khám phá. Nơi đầu những con sóng, du khách có thể thảnh thơi ngắm biển, hòa cùng thiên nhiên và thưởng thức gió trời lồng lộng mang vị mặn mòi của biển.

Nằm trong khu vực dự trữ sinh quyển châu thổ sông Hồng được UNESCO công nhận, Cồn Vành còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho hệ sinh thái phong phú, đặc và thuần khiết. Từ đây, du khách cũng có thể đến trải nghiệm nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác ở vùng biển Tiền Hải. Từ những chòi ngao yên bình, sự mênh mông của biển cả bao la hay phần nào cảm nhận cuộc sống của những người dân làng chài mộc mạc.

Với tiêu chí thân thiện và an toàn, Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Cồn Vành cam kết giữ cho bãi biển sự sạch sẽ và chất lượng dịch vụ tốt. Những bãi bàn ghế gỗ, ô dù nhiều màu sắc, là nơi dừng chân nghỉ ngơi, ngả lưng thưởng thức không khí biển. Một điều đặc biệt rằng, đường đi đến biển Cồn Vành đẹp vô cùng. Con đường trải nhựa dài uốn lượn, hai bên đường là những rặng phi lao xanh mượt, hoà cùng bầu trời trong xanh, tất cả tạo nên một vẻ đẹp nên thơ đến lạ kỳ.

Lịch trình của bạn

Lưu trú