* Kẹo lạc và kẹo dồi Trường Thuận
Ảnh: Kẹo lạc Trường Thuận (sưu tầm)
Kẹo lạc, kẹo dồi là những thực phẩm gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người Việt Nam. Sản phẩm được công ty Trường Thuận cẩn thận, tỉ mỉ ưu tiên lựa chọn nguyên liệu sạch, có sẵn tại địa phương. Đó là sự hòa quyện của lạc nhân rang giòn, hạt vừng, mạch nha nấu dẻo và đường kính, hình thành qua bàn tay tài hoa của người dân quê lúa.
Ảnh: Kẹo dồi Trường Thuận (sưu tầm)
* Khăn bông Thanh Chất
Ảnh: Hộp khăn thể thao Thanh Chất (sưu tầm)
Khăn Thanh Chất được làm từ bông nguyên 100% cotton, mềm mại, bền màu, dễ giặt sạch, mau khô, chống vi khuẩn, khi dùng không gây dị ứng kể cả với làn da nhạy cảm .. Quy trình sản xuất khăn bông rất tỉ mỉ: Nguyên liệu mộc quả sợi được đưa vào khu vực chuẩn bị, sợi được tạo thành các sợi dọc, sợi ngang rồi chuyển sang phân xưởng dệt để tạo thành khăn bông bán thành phẩm.Khăn được kiểm tra kỹ lưỡng về du lượng thuộc tẩy, thuốc nhuộm và đọ bền màu.
Ngọc Mai